In Poster quảng cáo

Poster là gì ?

Poster là ấn phẩm chứa đựng hình ảnh và nội dung mang thông điệp nhằm mục tiêu quảng bá thương hiệu hay sản phẩm đến với người tiêu dùng trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các ấn phẩm này ở những nơi công cộng, có đông người qua lại như nhà ga, bến tàu xe, rạp chiếu phim, quán ăn,…

Những lưu ý đối với in poster:

1. Thiết kế poster: Thiết kế poster đòi hỏi có sự nhạy bén, cảm nhận tốt đối với sản phẩm,hay dịch vụ cần thể hiện – đẩy mạnh vào đặc tính và sự tinh tế của sản phẩm làm sao phù hợp với văn hóa địa phương, đối tượng, phù hợp với thời đại được nhắm đến. Ví dụ như cách thể hiện sản phẩm nước ngọt dành cho tuổi teen rõ ràng sẽ khác cách thể hiện sản phẩm nước yến dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau, hay quảng cáo coca cola ở Mỹ khác với quảng cáo coca cola ở Việt Nam… hay coca cola quảng cao cho Tết Nguyên đán chắc hẳn phải khác coca cola quảng cáo vào dịp khác.

In Poster Quảng Cáo

Poster quảng cáo CoCa CoLa với cách thể hiện khác nhau…

2. In poster : tùy theo mục đích, quy mô chiến dịch và kinh phí chúng ta có thể chọn công nghệ in và chất liệu in khác nhau (bạn có thể gọi hotline của chúng tôi 0936 206 887 để được tư vấn cụ thể). Thông thường chúng ta cần xác định kích thước ấn phẩm, chất liệu, số màu in, số lượng bản in và nơi sử dụng ( sử dụng trong nhà hay ngoài trời) để được nhà cung cấp báo giá một cách chính xác nhất.

3. In poster tại PA Print:

– Tư vấn miễn phí với đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

– Thiết kế chuyên nghiệp với giá cả hợp lý cho đến khi quý khách ưng ý.

– Chọn lựa chất liệu và in test thử sản phẩm trước khi in thật.

– In ấn bằng hệ thống máy in Nhật Bản công nghệ tiên tiến.

 Phương thức giao hàng:

– Khách hàng tại Hà nội: được miễn phí giao hàng cho đơn hàng trị giá từ 500.000 vnđ trở lên.

– Khách hàng các tỉnh: được miễn phí vận chuyển hàng hóa đến các bến xe (tại Hà nội).

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng của sản phẩm, đồng thời tận tâm phục vụ trước và sau in !

LIÊN HỆ ĐẶT IN